Trường THCS Phúc Hòa chung tay phòng chống dịch Côvid 19

Sáng ngày 22/2/2021, trường THCS Phúc Hòa đã tổ chức tốt công tác đón học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ tết và tạm dừng đến trường để phòng chống Covid – 19.

Thực hiện sự chỉ đạo theo công văn 158 ngày 19/02/2021 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc học sinh đi học trở lại sau kì nghỉ phòng chống dịch Côvit - 19, sáng ngày 22/2/2021, trường THCS Phúc Hòa đã tổ chức tốt công tác đón học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ tết và tạm dừng đến trường để phòng chống Covid – 19.

          Để đảm bảo cho học sinh trở lại trường an toàn, ngày 19/02/2021, nhà trường đã tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên, lớp học, các phòng chức năng của nhà trường. Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban cơ sở vật chất, Y tế học đường và giáo viên chủ nhiệm một lần nữa đã đi rà soát thiết bị dạy học, thiết bị vệ sinh phòng dịch, kiểm tra công tác khử khuẩn ở tất cả các lớp. Kết thúc ngày 19/02/2021, 100% các lớp học đã được vệ sinh khử khuẩn, các thiết bị dạy học đầy đủ, hoạt động tốt.

Chuẩn bị công tác đón học sinh trở lại trường

Sáng ngày 22/02/2021, hơn 380 học sinh nhà trường phấn khởi quay trở lại trường học sau một tháng nghỉ Tết Nguyên đán và nghỉ để phòng chống dịch Covid – 19. Để đón học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo được phân công đều có mặt từ sớm, hướng dẫn, phân luồng học sinh đảm bảo cự ly giãn cách. Ngay từ cổng trường, 100% học sinh đều được đo thân nhiệt, được rửa tay khử khuẩn dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

                                                           Học sinh được đo thân nhiệt trước khi vào trường

Đặc biệt, trong sáng ngày 22/02, 100% giáo viên chủ nhiệm của 11 lớp học cũng đều có mặt từ sớm để ổn định tổ chức trong buổi đầu tiên các con đến trường. Các giáo viên chủ nhiệm đã tuyên truyền, phổ biến tới học sinh, hướng dẫn các con khai báo y tế, phối hợp với phụ huynh học sinh để đảm bảo đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe cho học sinh trước khi đến trường.

          Có thể nói, bằng tinh thần trách nhiệm, buổi học đầu tiên của học sinh trường THCS Phúc Hòa sau thời gian nghỉ dịch đã diễn ra thật an toàn. Hi vọng rằng, với sự vào cuộc, chung tay, đồng lòng của Chính phủ và nhân dân, của các cấp, các ngành, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để các con yên tâm, phấn khởi học tập.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 120
Năm 2021 : 940