Hoạt động dạy học online của Trường THCS Phúc Hòa

Trường THCS Phúc Hòa quyết tâm dạy học trực tuyến cùng học sinh vững vàng qua mùa dịch

Quyết tâm đảm bảo tiến độ và chất lượng học tập cho các em học sinh đã trở thành động lực thôi thúc Ban giám hiệu hành động. Với tinh thần coi khó khăn là khó khăn chung, khó khăn nào cũng có cách khắc phục. Ban giám hiệu đã kêu gọi đội ngũ giáo viên Nhà trường cùng nhập cuộc vì học sinh thân yêu.

Để việc dạy học trực tuyến diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, Ban giám hiệu trường THCS Phúc Hòa đã thực hiện có lộ trình và đồng bộ một loạt các biện pháp. Trước tiên, nhà trường khảo sát lấy ý kiến của toàn bộ cha mẹ học sinh về dạy học trực tuyến, lưu ý đề xuất cụ thể của phụ huynh. Hiểu rõ lực lượng giáo viên là yếu tố then chốt, Nhà trường đã tập huấn cho giáo viên về các phần mềm dạy học trực tuyến, kêu gọi các giáo viên giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Tổ chuyên môn xây dựng giáo án điện tử chung, huy động trí tuệ tập thể có những bài giảng chất lượng. Nhà trường thông báo cụ thể, rõ ràng nội quy, thời khóa biểu, chương trình học của các môn, có sổ ghi đầu bài. Ban giám hiệu thường xuyên dự giờ tiết dạy, kịp thời điều chỉnh và rút kinh nghiệm cần thiết.

Nhờ công tác chỉ đạo quyết liệt, quyết tâm của Ban giám hiệu, sự đồng lòng của tập thể giáo viên, sự ủng hộ của phụ huynh, tinh thần hưởng ứng của học sinh, việc dạy học trực tuyến tại trường THCS Phúc Hòa đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả và đúng tiến độ. Học sinh tham gia học nghiêm túc, đầy đủ. 

Nhà trường đã để lại niềm tin cho phụ huynh và học sinh.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 120
Năm 2021 : 940