SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG

Ngày 24/12/2020, tại trường THCS Phúc Hòa đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn Hóa học do đồng chí Trần Thị Liên thực hiện, với sự tham gia của BGH nhà trường và các thành viên tổ KHTN.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn tại các nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động, dạy học, từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, đẩy mạnh sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy. Với mục tiêu trên ngày 24/12/2020, tại trường THCS Phúc Hòa đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn Hóa học do đồng chí Trần Thị Liên thực hiện, với sự tham gia của BGH nhà trường và các thành viên tổ KHTN.

Với việc sử dụng linh hoạt và hợp lý các phương pháp tổ chức các hoạt động học tập, chuyển giao nhiệm vụ cho học sinh, phát hiện kịp thời và giúp đỡ khó khăn của từng học sinh. Vì thế học sinh đã rất hứng thú với tiết học và tham gia thảo luận tích cực, nhiệt thành

Điều làm nên không khí sôi nổi và ý nghĩa sâu sắc của buổi sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường  lần này chính là những ý kiến đóng góp bổ sung, những bài học kinh nghiệm chân thành và cởi mở, tích cực và chủ động của các thầy cô giáo. Trong đó các ý kiến tập trung thảo luận cách vận dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực phù hợp và hiệu quả. Những khó khăn, vướng mắc trong dạy học cũng được chia sẻ và phần nào được tháo gỡ.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 120
Năm 2021 : 940