CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚC HÒA: LAN TỎA YÊU THƯƠNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19

Ngày 16/5/2021, công đoàn Trường THCS Phúc Hòa – Tân Yên tới LĐLĐ huyên Tân Yên trao các nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá 2.500.000 đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, đây là số tiền được các đoàn viên công đoàn quyên góp.

Đồng chí Lương Thị Nga – Công đoàn trường THCS Phúc Hòa chia sẻ: Những gian nan, thăng trầm do dịch bệnh Covid-19 gây ra, không chỉ công đoàn THCS Phúc Hòa mà ai ai trên đất nước Việt Nam cũng mong muốn một năm mới thật an lành đến với bản thân và người những người thương yêu.

Với tinh thần cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh covid 19. Điều này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của công đoàn THCS Phúc Hòa trước những khó khăn mà đại dịch Covid-19 đang tác động tới nhiều mảnh đời khó khăn trong xã hội cùng đội ngũ y, bác sĩ và những chiến sỹ công an, bộ đội đang ngày đêm căng mình chống dịch.

“Tấm lòng của công đoàn trường THCS Phúc Hòa sẽ góp sức cùng nhân dân cả nước sẻ chia với những người đang ở tuyến đầu chống dịch và những mảnh đời còn nhiều khó khăn. Công đoàn THCS Phúc Hòa sẽ luôn nỗ lực để đạt thành tích cao trong mọi hoạt động và tiếp tục sứ mệnh mang yêu thương tới những mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 120
Năm 2021 : 940